Chính sách trả hàng, hoàn tiền

books cam kết bán cho bạn đọc sách đúng như mô tả trên website https://doaithon.com hoặc như hình ảnh, video trao đổi trực tiếp qua zalo, email. Chúng tôi bảo đảm sách đến tận tay bạn đọc còn đúng hiện trạng. Bạn đọc sẽ được trả hàng và hoàn tiền nếu sách bị hư hại, ướt, nát trong quá trình vận chuyển. Quy trình trả hàng hoàn tiền như sau:

I. Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn

1. Với bạn đọc thanh toán khi nhận hàng

Bước 1: Bạn đọc vui lòng từ chối nhận và thanh toán nếu thấy kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn.

Bước 2: Bạn đọc vui lòng chụp ảnh bưu kiện có biểu hiện bị hư hại, ướt, nát và phản hồi cho books qua zalo 039 819 3630 hoặc email doaithon81@gmail.com 

2. Với bạn đọc đã thanh toán qua chuyển khoản

Bước 1: Bạn đọc vui lòng từ chối nhận nếu thấy kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn.

Bước 2: Bạn đọc vui lòng chụp ảnh bưu kiện có biểu hiện bị hư hại, ướt, nát và phản hồi cho books qua zalo 039 819 3630 hoặc email doaithon81@gmail.com 

Bước 3: books sẽ xác nhận lại sau khoảng thời gian 1h-4h và chuyển khoản hoàn tiền bạn đọc trong vòng 24h đồng hồ.

Ưu đãi: Trường hợp bạn đọc đã thanh toán nhưng đơn hàng gặp sự cố hư hại do vận chuyển. Bạn đọc sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho đơn hàng kế tiếp.

II. Trường hợp kiện hàng còn nguyên vẹn nhưng sách bên trong không đúng như thông tin trên website https://doaithon.com hoặc hình ảnh, video trao đổi trực tiếp. Bạn đọc thực hiện hoàn trả như sau:

Bước 1: Bạn đọc vui lòng chụp ảnh tình trạng sách không đúng và phản hồi cho books qua zalo 039 819 3630 hoặc email doaithon81@gmail.com 

Bước 2: books sẽ phản hồi trực tiếp với bạn đọc trong thời gian 4 - 8h.

Bước 3: Trường hợp hai bên xác nhận sách bị hư hại và không đúng như đã thống nhất, bạn đọc sẽ được hoàn tiền. Bạn đọc vui lòng cung cấp số tài khoản cá nhân hoặc số CMT, số căn cước công dân để nhận tiền qua đường bưu điện.

Bước 4: Bạn đọc vui lòng trả lại sách cho books qua đường bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển do books thông báo.

Bước 5: books sẽ hoàn tiền trong vòng 24h kể từ khi nhận lại sách và đối chiếu kiểm tra. Số tiền hoàn trả sẽ bằng số tiền bạn đọc đã thanh toán + số tiền phí chuyển hoàn của bạn đọc trên bưu phẩm.

Ưu đãi: Với trường hợp bạn đọc đã thanh toán nhưng đơn hàng gặp sự cố hư hại ngoài ý muốn. Bạn đọc sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho đơn hàng kế tiếp.

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc!